Email

hshsales8@gmail.com

Điện thoại

0969378333

Địa chỉ

326B/25 - KP.Nội Hoá 1– Bình An – Dĩ An – Bình Dương.

Đồ dùng mầm non – Đồ chơi mầm non

Đồ dùng mầm non

Bàn ghế mầm non: Bàn ghế mầm non với chủng loại, màu sắc phong phú và kích thước phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ- Mầm(3 tuổi) – Chồi(4 tuổi) – Lá(5 tuổi). Bàn ghế mầm non được sử dụng trong các trường mầm non, các khu vui chơi trẻ em hay trong gia đình. Được sản xuất bằng nhựa cao cấp, nhựa composite hay bằng gỗ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giường trẻ em

Giường trẻ em: Được làm từ vải lưới chống thấm thoáng mát dễ giặt và nhanh khô. Giường cách mặt đất 10cm thoáng mát giúp trẻ em không bị đổ mồ hôi, có giấc ngủ sâu hơn. Giường trẻ em được dùng trong các trường mầm non, nhà trẻ hoặc trong gia đình.

Đồ chơi mầm non

Đồ chơi đồ dùng cho trường mầm non: Đồ chơi- đồ dùng bao gồm nhiều loại: đồ chơi trí tuệ, đồ chơi thông minh, kệ các loại. Trẻ em được nhảy, xoay vòng và lướt trong khu đồ chơi thông minh. Các sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, an toàn và êm ái đối với trẻ em, giúp trẻ em linh hoạt hơn và thể hiện sự thông minh cũng như cá tính của mình.

Đồ chơi nhỏ với diện tích sử dụng linh hoạt có thể dich chuyển như cầu trượt, xích đu, bập bênh, nhà banh nhựa… Đây là các mẫu đồ chơi giúp trẻ chơi và tập thể dục rất gần gũi với trẻ em. Những đồ chơi này được sản xuất bằng nhựa cao cấp hoặc nhựa composite, an toàn và dễ di chuyển.

KHU NHÀ BÓNG MINI TẠI TRƯỜNG MẦM NON MỸ VIỆT – TRÀ VINH

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, an toàn và sạch sẽ cho trẻ sau giờ học chính khoá tại lớp, trường mầm non Mỹ Việt chi nhánh Trà Vinh đã quyết định đầu tư 1 nhà bóng mini trong nhà cho các bé yêu thoả sức vui đùa sau giờ lên lớp.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chat ngay với chúng tôi!
Xin chào! Hoa Sen Hồng có thể giúp gì được cho bạn ?
Liên hệ hotline để được tư vấn!