Email

hshsales8@gmail.com

Điện thoại

0969378333

Địa chỉ

326B/25 - KP.Nội Hoá 1– Bình An – Dĩ An – Bình Dương.

Khu vui chơi ngoài trời – Thú nhún – Bập Bênh

Khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi ngoài trời: Thiết bị vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hệ thống cầu trượt liên hoàn bằng nhựa cao cấp, hệ thống liên hoàn bằng nhựa composite. Dòng sản phẩm thiết bị vui chơi ngoài trời được sử dụng trong các khu công viên, sân chơi, nhà văn hóa thanh thiếu niên, các trường học, khu đô thị, siêu thị.

Trẻ em từ 2-12 tuổi có thể vui chơi trong các khu này. Các em được leo trèo, trườn, trượt,nhảy trong khu vui chơi. Hệ thống khu vui chơi ngoài trời đang được phổ biến rộng rãi trong các khu vực công cộng giúp các em phát triển toàn diện và có một sân chơi lành mạnh.

Thú nhún

Thú nhún : Hệ thống thú nhún luôn tuân theo quy chuẩn đế giữ thăng bằng và lò xo sơn tĩnh điện. Các con thú được làm từ nhựa cao cấp hoặc nhựa composite với đầy đủ màu sắc sinh động hợp và an toàn với trẻ. Thú nhún được lắp đặt tại nhiều nơi như công viên, sân vườn… dễ dàng vì diện tích sử dụng nhỏ mang lại hiệu quả giải trí cao cho trẻ em.

Ngoài ra công ty còn cung cấp thú nhún bằng điện tạo sự vui nhộn với tiếng nhạc và đèn led. Thú nhún điện được thiết kế với mô tơ nhún tự động an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Thú nhún điện có hai loại: một loại dùng nút bấm, một loại dùng xu kim loại.

Bập bênh

Bập bênh: Bập bênh được sử dụng rộng rãi nơi công viên, khu vui chơi, nhà văn hóa, sân vườn, sân chơi trẻ em ở các khu đô thị…Sản phẩm giành cho lứa tuổi tư 2- 12 tuổi. Ghế ngồi được làm từ nhựa cao cấp hoặc nhựa composite, dùng lò xo hoặc sắt sơn tĩnh điện. Công ty có rất nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế theo kích thước phù hợp với diện tích của khách hàng.

CẦU TRƯỢT LIÊN HOÀN – Hoa Sen Hồng 2021

Cầu trượt liên hoàn là một trong những danh mục sản phẩm mũi nhọn của Hoa Sen Hồng. Với 10 năm phân phối cầu trượt xích đu liên hoàn nhập khẩu, thi công hàng nghìn dự án khu vui chơi trẻ em, chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế lên ý tưởng cho đến khi từng bộ thiết bị sân chơi được lắp ráp hoàn chỉnh tại công trường.

Làm báo giá chi tiết nhất về các sản phẩm cầu trượt trẻ em, đồ chơi trẻ em ngoài trời, các bộ cầu trượt liên hoàn nhập khẩu, thang leo vận động, cầu trượt trẻ em …

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chat ngay với chúng tôi!
Xin chào! Hoa Sen Hồng có thể giúp gì được cho bạn ?
Liên hệ hotline để được tư vấn!