Email

hshsales8@gmail.com

Điện thoại

0969378333

Địa chỉ

326B/25 - KP.Nội Hoá 1– Bình An – Dĩ An – Bình Dương.

Khu vui chơi trong nhà – Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trong nhà – Khu vui chơi trẻ em

Thiết bị vui chơi trong nhà sử dụng trong các khuôn viên có mái che như các siêu thị, công viên, các trường mầm non, nhà văn hóa… giành cho lứa tuổi của các em từ 2-12 tuổi. Các em được leo trèo, trườn, trượt, nhún,nhảy từ cầu trượt, nhà banh hay lưới nhảy. Hệ thống vui chơi trong nhà đang được phổ biến ở các khu siêu thị, các khu mua sắm thương mại có các sân chơi giành cho trẻ em. Chúng tôi có thể thiết kế các mẫu mã khác nhau cho phù hợp với diện tích sử dụng của quý khách hàng.

ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ CẦN BAO NHIÊU TIỀN???

Hiện nay câu hỏi “Đầu tư khu vui chơi trong nhà bao nhiêu tiền” đang được khá nhiều chủ đầu tư và khách hàng quan tâm, nếu quý khách đang có nhu cầu kinh doanh nhưng chưa biết chi phí để mở một khu vui chơi trẻ em cần bỏ ra là bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà

Hiện nay chi phí bỏ ra cho 1 khu vui chơi trẻ em là khá lớn để biết về các khoảng chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu thì mọi người có thể tham khảo những yếu tố sau.

  1. Mặt bằng

Đây là khoản chi phí khá lớn mà quý khách cần phải bỏ ra, nếu lựa chọ mặt bằng đẹp ở những nơi đông người thì giá cả sẽ khá cao cho nên hãy xem xét tài chính của mình là bao nhiêu thì hãy quyết định lựa chọn nhé.

  1. Diện tích

Đây cũng là yếu tố quan trọng, nếu diện tích rộng thì chi phí thi công và sắm sửa trang bị sẽ khá nhiều cho nên nếu kinh doanh dạng nhỏ vừa thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhưng diện tích tầm trung bình.

  1. Trang thiết bị vật tư

Đây là khoản chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà bắt buộc phải tiêu tốn vì thế trước khi kinh doanh và đầu tư khu vui chơi mọi người hay suy xét kỹ, quý khách hãy đi tham khảo nhiều nơi để biết những trang thiết bị nào nên mua và không nên mua để tránh lãng phí tiền của của mình.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của mình thì chi phí đầu tư cho 1 khu vui chơi sẽ như sau:

– Diện tích dưới 200 m2: giá dao động từ: 100 – 180 triệu (Giá tham khảo).

– Diện tích 200 m2 – 400 m2: Giáo dao động từ : 180 triệu – 500 triệu (Giá tham khảo).

– Trên 400 m2: Liên hệ để được nhận báo giá trang thiết bị khu vui chơi cụ thể.

Mô hình khu vui chơi trong nhà

Hiện nay có khá nhiều mô hình khu liên hoàn trong nhà, tuỳ theo khu vực bạn kinh doanh, nhu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn những thiết kế phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số mô hình khu liên hoàn trong nhà mà chúng tôi thiết kế sẵn nhé!

KHU VUI CHƠI TRẺ EM TRONG NHÀ TẠI ĐÀ LẠT

Với không gian rộng rãi nhiều góc chơi đa dạng, giúp trẻ phát triển trí sáng tạo, thẩm mỹ, giao tiếp… Kidzone Đà Lạt hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi thỏa sức sáng tạo dành riêng cho các bé.

KIDZONE là khu vui chơi tổ hợp các trò chơi vận động cho trẻ em, tại đây các ba mẹ hoàn toàn yên tâm để các em thỏa sức chạy nhảy, vận động cơ thể của mình để mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

Khu vui chơi giải trí trẻ em trong nhà được Hoa Sen Hồng lên thiết kế khu vui chơi và lắp đặt trọn gói tại Quãng trường Lâm Viên – Thành phố Đà Lạt.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chat ngay với chúng tôi!
Xin chào! Hoa Sen Hồng có thể giúp gì được cho bạn ?
Liên hệ hotline để được tư vấn!