Email

hshsales8@gmail.com

Điện thoại

0969378333

Địa chỉ

326B/25 - KP.Nội Hoá 1– Bình An – Dĩ An – Bình Dương.

Sàn nhún trẻ em

Sàn nhún trẻ em

Bộ sàn nhún ( trampoline ) mang đến cho trẻ niềm vui phát triển đặc trưng, ​​vừa là đồ chơi vừa là phương pháp giúp trẻ tập mở rộng trí tuệ, nâng cao khả năng vận động và khéo léo trong các bài tập hàng ngày.

Hoa Sen Hồng hiểu được những lợi thế của sự vận động đối với sự cải thiện toàn diện của trẻ khi trẻ thực sự uể oải vì không gian hạn chế, môi trường sống và phần cứng cơ khí. Điều này khiến chúng tôi phải nghiên cứu và tạo ra những món đồ gia dụng thông minh cho mọi không gian gia đình, khu vui chơi, nhà trẻ, …

Cấu tạo của một bộ sàn nhún

Là một món đồ có chất lượng rất tốt đã được khảo sát với nhiều điểm nổi bật đáng chú ý để mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại chẳng hạn như

+ Đường viền sàn được làm bằng chất liệu thép dày mang đến sự chắc chắn và vững chãi. Chống rỉ sét, vì vậy nó rất tốt có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài.

+ Xung quanh khung đỡ được bọc bởi xốp cao cấp vừa chống choáng gây thương tích cho trẻ vừa đảm bảo những món đồ cứng cáp và xinh xắn.

+ Lưới chỉ rối được sản xuất bằng cách sử dụng kết cấu hỗn hợp dẻo cực độc đáo, đảm bảo nhập khẩu nguyên chiếc, kiểm định chất lượng và độ linh hoạt theo chỉ tiêu chất lượng của Nhật Bản trước khi xuất xưởng.

+ Với lợi ích lò xo siêu đàn hồi, đây là mẫu sàn mềm xuất hiện gần đây nhất. Tính linh hoạt của thiết bị đa năng luôn mang lại cảm giác không mài mòn khi sử dụng nó, sử dụng nó trong một thời gian dài mà không gây ra tiếng động.

+ Lưới xung quanh đảm bảo nhất quán khi trẻ di chuyển trong khu vực nhấp nhô mà không bị rớt ra ngoài.

Những tính năng của sản phẩm sàn nhún trẻ em

Việc lắp ráp và kiểm tra chất lượng với các chu kỳ kỹ lưỡng đảm bảo một sàn nhún trẻ em theo hợp đồng có thể chịu được tải trọng lên đến 90kg với lưới xung quanh để đảm bảo an toàn cho con bạn khi chơi.

Độ bền: dây chun cứng cáp, dễ thay thế, ít tốn kém hơn so với dây lò xo.

Quá linh hoạt, thoáng khí, đơn giản để làm sạch.

Vật liệu tối quá linh hoạt, mạng tinh thể khi được sử dụng sẽ tránh các vật sắc nhọn đâm vào bề mặt phủ sàn không an toàn.

Được thiết kế chi tiết với từng bộ phận có thể tách rời liên kết hiệu quả từng bộ phận với nhau, do đó, việc vận chuyển tự nhiên có thể được chuyển tải đến bất kỳ đâu mà không gặp nhiều khó khăn.

Khi không có nhu cầu, không khó để loại bỏ và cất giữ ở bất kỳ đâu, rất hữu ích. cho không gian lưu trú hạn chế.

Thi công – lắp đặt khu nhà nhún tổng hợp tại Lotte Gò Vấp – HCM

Trampoline lắp đặt tại siêu thị Lotte Gò Vấp – HCM

Trampoline (trò chơi nhún nhảy tên bạt lò xo) là bộ môn mới du nhập vào Việt Nam và đang phát triển chóng mặt từ đó tới nay.

Trampoline là tên gọi của bộ môn thể thao nhún nhảy trên bạt nhún lò xo hoặc thảm nhún nhảy với dây cao su khi đó người chơi có thể là người lớn hoặc trẻ em liên tục nhún nhảy, nhào lộn và biểu diễn thao từng mức độ khác nhau và ở bộ môn trampoline chuyên nghiệp, người chơi sẽ phô diễn kỹ năng nhào lộn, những màn biểu diễn mang tính chất thi đấu… Bộ môn trampoline đã được thi đấu tại thế vận hội olympic thế giới với rất nhiều quốc gia tham dự.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Chat ngay với chúng tôi!
Xin chào! Hoa Sen Hồng có thể giúp gì được cho bạn ?
Liên hệ hotline để được tư vấn!